Căn hộ Grand Center Quy Nhơn môi trường sống tuyệt đỉnh

Quy Nhơn – Bình Định không chỉ có đầy đủ cơ sở hạ tầng cả về đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy; mà địa phương đã và đang dần đổi khác tích cực, là sự chuyển mình đầy nội lực trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt trong tháng 8/2019, UBND tỉnh Bình Định đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 dự án với tổng số vốn hơn 30.000 tỷ đồng đổ bộ vào Bình Định.

Các dự án này đa dạng ở nhiều lĩnh vực như du lịch, nghỉ dưỡng, điện gió, điện mặt trời, trường đại học, viện đào tạo, trung tâm logistics, văn phòng, nhà ở thương mại… Đồng thời, theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ, Quy Nhơn được xây dựng trở thành trung tâm kinh tế biển Quốc gia và là trung tâm du lịch của tỉnh. Điều này không chỉ hứa hẹn sẽ là lực đẩy, kích hoạt thị trường BĐS Quy Nhơn phát triển; mà còn góp phần thu hút khách du lịch và một lượng lớn các nhà đầu tư, các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại phố biển; cũng là bước đệm quan trọng để chứng minh Căn hộ Grand Center Quy Nhơn càng trở nên đắt giá.

Căn hộ Grand Center Quy Nhơn tuyệt đẹp bên bờ biển trải dài

Căn hộ Grand Center Quy Nhơn với vị trí nằm ngay số 01 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Quy Nhơn. Căn hộ Grand Center Quy Nhơn là tổ hợp Căn hộ & Officetel được xây dựng trên khuôn viên 7.000 m2, quy mô gồm 2 tòa tháp cao 42 tầng và 2 tầng hầm. Đây là dự án căn hộ thứ 2 mà Tập đoàn Hưng Thịnh triển khai tại Thành Phố Quy Nhơn (Dự án đầu tiên là Căn hộ Quy Nhơn Melody).

Theo đó, Hưng Thịnh Corp được giao đất để thực hiện dự án trên. Mục tiêu của dự án là xây dựng khu phức hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn và căn hộ chung cư thương mại cao cấp tại khu đất số 01 đường Nguyễn Tất Thành. Diện tích xây dựng khoảng 8.027m2 trong đó đất dành cho xây dựng công trình khu phức hợp thương mại là 7.080m2, đất hạ tầng kỹ thuật 947m2.

Với thị trường BĐS đang “sốt” như hiện nay, đặc biệt tại Quy Nhơn đang trên đà phát triển song hành cùng sự tăng trưởng của nền kinh tế và du lịch, tin chắc rằng Căn hộ Grand Center Quy Nhơn sẽ giải tỏa cơn khát căn hộ tại thành phố biển. Đặc biệt không chỉ mang đến không chỉ là không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho đông đảo cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây, mà còn là một môi trường sống xanh – sạch, luôn là trung tâm của sự bình yên và đón nhận nguồn không khí tươi mát mỗi ngày.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/can-ho-grand-center-quy-nhon

.
Google Analytics Alternative