Dự án Sim Island Phú Quốc đẳng cấp giá trị năm sao

Dự án Sim Island Phú Quốc là một dự án nghĩ dưỡng quy mô được xây dựng ở Bãi Trường, Phú Quốc. Dự án được quy hoạch tuyệt đẹp với tiến độ xây dựng đang được đẩy nhanh, dự án được phát triển để trở thành một vui chơi giải trí sầm uất và tập trung những sản vật tinh tuý của Đảo Ngọc, sẽ là một nơi không thể không đến mỗi khi du khách đến nơi đây. Một dự án với pháp lý đầy đủ, cùng với cái tâm cái tầm của đơn vị phát triển, rất đáng để các nhà đầu tư tham khảo trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thời gian này.

Dự án Sim Island Phú Quốc mới đây đã tung ra giá bán và chính sách hấp dẫn với sản phẩm shophouse và condotel đẳng cấp 5 sao được quản lý bởi Centara Hotels & Resorts. Sim de Maison là sản phẩm shophouse nằm trong lòng Dự án Sim Island Phú Quốc, có mức giá chỉ bằng 50% giá thị trường và được thiết kế hướng đến nhu cầu của giới đầu tư phát triển loại hình khách sạn mini. Theo chủ đầu tư chính sách thanh toán hợp lý, thời gian thanh toán phù hợp thì đây sẽ là sản phẩm đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng.

Khu du lịch nghĩ dưỡng Sim Island Phú Quốc

Khu du lịch nghĩ dưỡng Sim Island Phú Quốc

Du khách sẽ thỏa thích trải nghiệm tại khu phố thương mại với lối thiết kế mở và phóng khoáng, mặt tiền trải rộng, bị mê hoặc bởi những ban công tràn ngập hoa và đón ánh nắng, gió biển ấm áp. Khu khu phố thương mại Sim De Maison Shophouse của Dự án Sim Island Phú Quốc thực sự là điểm đến lý tưởng để hưởng thụ thiên nhiên nghỉ dưỡng và thuận tiện kinh doanh hiệu quả.

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu, với màu sắc ấn tượng không chỉ là điểm nhấn của quần thể kiến trúc, mà còn góp phần thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí của du khách khi dừng chân nghỉ dưỡng tại dự án.

Dự án Sim Island Phú Quốc được quản ký bởi Centara Hotels & Resorts. Là thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Châu Á với chuẩn mực toàn cầu, Centara Hotels & Resort có lợi thế thấu hiểu tâm lý khách hàng Á Đông, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách không chỉ cảm giác thân thuộc mà còn có những trải nghiệm phù hợp. “Đây cũng chính là lợi thế giúp cho tổ hợp nghỉ dưỡng Dự án Sim Island Phú Quốc của Công ty cổ phần Xây dựng Hạ tầng và Đô thị Hà Nội nổi bật tại Phú Quốc”.

Nhận định về giá trị cạnh tranh của Dự án Sim Island Phú Quốc chủ đầu tư cho rằng sản phẩm shophouse và condotel có nhiều tiềm năng sinh lợi. “Do đó, với những lợi thế hiện có dự án sẽ hút dòng tiền đầu tư giai đoạn săp tới.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/sim-island-phu-quoc

.
Google Analytics Alternative