Dự án Vũng Tàu Peark của Hưng Thịnh có gì hay?

Dự án Vũng Tàu Pearl với kỳ vọng trở thành khu condotel hàng đầu tại khu vực, chính vì vậy mà nó được sở hữu những cái nhất ấn tượng mà khi nhắc tới quý khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục.

Vũng Tàu Pearl sở hữu quy mô thuộc dạng khủng trong phân khúc căn hộ du lịch nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu, tổng diện tích dự án lên đến hơn 13 ngàn m2, thiết kế 4 block 1767 căn hộ từ 1 tới 3 phòng ngủ, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đầu tư.

Thứ hai, Vũng Tàu Pearl là dự án duy nhất tính cho tới thời điểm này có được giấy phép xây dựng hồ bơi trên tầng cao – tầng 33 của dự án, và quầy bar skyline phục vụ khách hàng tại đây.

Thứ 3, số lượng căn hộ lên đến 1767 căn, là sự bổ sung đáng kể cho thị trường, phục vụ tố hơn cho lượng khách du lịch ngày một tăng mạnh ở Vũng Tàu, nâng tầm du lịch địa phương.

Thứ 4, dự án Vũng Tàu Pearl được xây dựng bởi một chủ đầu tư có uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản, có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là chuỗi những dự án về bất động sản nghĩ dưỡng đã triển khai thành công trước đó. Không ai khác đó chính là chủ đầu tư Hưng Thịnh.

Thử 5, lợi thế vị trí của căn hộ Vũng Tàu Pearl không chỉ gần biển Bãi Sau, mà còn thuận lợi kết nối đến hàng loạt nhũng tiện ích, những địa điểm du lich nối tiếng, và thừa hưởng những giá trị tích cực từ các dự án phát triển hạ tầng, kết nối giao thông liên vùng giữa Vung Tàu với thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương…

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, giàu nhiệt huyết từ chủ đầu tư Hưng Thịnh, và sự an tâm tin tưởng đồng hành của hàng chục ngàn khách hàng trung thành, sản phẩm luôn có tính thanh khoản cao, chất lượng vượt trội so với nhiều dự án cùng phân khúc, hứa hẹn Vũng Tàu Pearl sẽ tiếp tục tạo những tiếng vàn, chinh phục những cột mốc mới trên thị trường bất động sản Vũng Tàu trong năm 2019!

Xem thêm dự án tại: https://htland.vn/du-an/vung-tau-pearl

.
Google Analytics Alternative