Grand Center Quy Nhơn đi cùng với tiềm năng phát triển bất động sản Bình Định

Cơ sở hạ tầng  tỉnh Bình Định đã đồng bộ là điểm nổi bật vô cùng lợi thế cho tiềm năng sinh lời của Grand Center Quy Nhơn và các dự án bất động sản trong khu vực. Bình Định là địa phương sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng tâm kết nối tuyến đường từ Nam Ra Bắc là: đường bộ, tuyến đường sắt, thủy và hàng không.

Sân bay Phù Cát đã được nâng cấp và mở mang. Từ một sân bay nhỏ, chỉ 3-5 chuyến mỗi ngày. Nay Sân Bay Phù Cát trở thành sân bay trung tâm của cả miền Trung. Theo thống kê, hiện tại đã có 40-50 chuyến bay được khai thác và sẽ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên vào thời điểm cuối năm , rất hứa hẹn sẽ là lực đẩy, kích hoạt thị trường bất động sản Quy Nhơn lớn mạnh. Tiềm năng sinh lời của  Grand Center Quy Nhơn ngày càng được bảo chứng khi những nhà đầu cơ địa ốc chọn Quy Nhơn để phát triển chuỗi dự án lớn và nhỏ.

Sức hấp dẫn từ bất động sản Quy Nhơn-Bình Định

Sức hấp dẫn từ bất động sản Quy Nhơn-Bình Định

Tốc độ vững mạnh của bất động sản tại đây cũng được những chuyên gia Phân tích ko thua kém những thị trường bất động sản tại TP HCM hay Hà Nội.

Trong 8 tháng đầu năm 2019, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống ước trên địa bàn tỉnh Bình Định đạt 6.237,8 tỷ đồng, tăng 18,7% so cùng kỳ. Dự kiến cuối năm 2019, lượng khách du lịch đến Quy Nhơn sẽ đạt 5,5 triệu người.

Ngành du lịch khởi sắc nhanh chóng đã kéo theo nhu cầu về cơ sở lưu trú trên địa bàn Quy Nhơn. Thực tế nguồn cung lưu trú hiện nay tại thành phố biển vẫn chưa đáp ứng kịp nguồn cầu. Nhu cầu nhà ở, căn hộ đang không ngừng gia tăng trong thời gian ngắn vừa qua. Bởi vậy, một số dự án nghỉ dưỡng cao cấp đã và đang hình thành tại Quy Nhơn như Grand Center Quy Nhơn được kỳ vọng sẽ giải tỏa phần nào “cơn khát” về nguồn cung lưu trú trong thời gian tới.

==========================================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/can-ho-grand-center-quy-nhon

.
Google Analytics Alternative