Grand Center Quy Nhơn tổ hợp căn hộ đáng đầu tư nhất

Grand Center Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng hiếm có giữa trung tâm thành phố biển Quy Nhơn, sở hữu 4 mặt tiền đường, ngay vòng xoay sầm uất, nhộn nhịp và kế bên công viên – hồ Bàu sen xanh mát mang đến môi trường sống trong lành. Nơi đây, bạn không chỉ tận hưởng cuộc sống năng động với hàng loạt tiện ích xung quanh mà còn cảm nhận trọn vẹn cảnh sắc tuyệt mỹ của vùng đất mới giàu tiềm năng.

Với việc tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Quy Nhơn thật không quá khi nói cư dân tương lai tại dự án căn hộ chung cư Grand Center Quy Nhơn sở hữu đầy đủ tiện ích hiện hữu có tại đây và hơn thế nữa với các tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp chỉ cách 1 bước chân hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống đầy đủ tiện nghi khi sinh sống tại dự án.

Vị trí Căn hộ Grand Center Quy Nhơn

Vị trí Căn hộ Grand Center Quy Nhơn

Tiềm Năng Tăng Giá Từ Yếu Tố Chờ: Sân Bay Phù Cát Vừa Đi Vào Hoạt Động

Nằm cách thành phố Quy Nhơn 30km về phía Tây Bắc vừa được đưa vào vận hành với công suất lên đến 1.5 triệu khách/năm đang trong quá trình cải tạo nhà ga cũ thành ga quốc tế cũng như mở thêm đường bay quốc tế

Với việc sân bay Phù Cát trở thành sân bay quốc tế mà lại nằm cách TP Quy Nhơn chỉ 30km đây sẽ là điểm mạnh góp phần thu hút lượng lớn khách du lịch quốc tế đến với TP biển Quy Nhơn trong tương lai sẽ là yếu tố chờ về tiềm năng tăng giá của BĐS Quy Nhơn.

TP Quy Nhơn – Trung Tâm Kinh Tế Biển Cấp Quốc Gia

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt “Quy hoạch xây dựng vùng tỉnh Bình Định đến năm 2035” với định hướng đến năm 2035 tỉnh Bình Định có 22 đô thị trong đó TP Quy Nhơn là đô thị loại 1 – là trung tâm kinh tế biển quốc gia.

Với phương thức thanh toán dài, không lãi suất, ký hợp đồng cọc chỉ từ 12-15%, áp dụng lãi suất thanh toán vượt là 18%/năm cao gấp 3 lần ngân hàng thì đây thật sự là một kênh đầu tư cục kỳ hiệu quả, khách hàng mua Grand Center Quy Nhơn không những được lãi suất cao hơn ngân hàng gấp 3 lần mà giá trị bất động sản mà khách hàng sở hữu còn được tăng gia theo thời gian!

======================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/can-ho-grand-center-quy-nhon

.
Google Analytics Alternative