Hình ảnh quê hương gần gũi khi bạn đến với Làng Sen Việt Nam

Tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Văn Giàu – Tỉnh lộ 10, huyện Đức Hòa, Long An, Làng Sen Việt Nam là môi trường sống lý tưởng để khách hàng đầu tư, an cư và nghỉ dưỡng khi chỉ với 20 phút di chuyển từ vòng xoay Phú Lâm hay Đại Lộ Võ Văn Kiệt theo đường Trần Văn Giàu là đã tới dự án. Chắc rằng mọi người đến với dự án Làng Sen Việt Nam không chỉ đơn thuần là tìm một chốn sinh sống mới mà đó còn là một nơi mới giúp họ tìm về những giá trị văn hóa, truyền thống của con người Việt Nam tưởng chừng như đã bị lãng quên trong cuộc sống hiện đại này.

Thông qua dự án này một lần nữa bạn sẽ thấy được những hình ảnh ấy tái hiện một cách hiện hữu nhất tại Làng Sen Việt Nam. Dọc 2 bên đường ngoài vào trong dự án là những hàng cau thẳng tắp như đón chào những người con xa quê trở về với nguồn cội. Điểm nhấn quan trọng của dự án chính là “Trung tâm hội nghị Tre Việt” chất liệu hoàn toàn làm bằng tre với sức chứa hơn 1000 người được đăng ký kỷ lục Guinness Việt Nam.

Cổng chào dự án Làng Sen Việt Nam

Cổng chào dự án Làng Sen Việt Nam

Dọc theo những con đường của dự án là những dải đường thương mại được phân thành 3 miền Bắc – Trung – Nam rõ rệt. Với quãng đường đi bộ hơn 1.5km khách hàng sẽ cảm nhận được những món ăn truyền thống đặc trưng tinh túy nhất của 3 vùng miền Việt Nam. Tin chắc rằng tại nơi đây sẽ là nơi hội tụ những món ăn đặc sắc mang đậm chất ba miền hội tụ mà không một nơi nào khác có được

Nổi bật trên hồ Tịnh Đế Liên là công trình Nhà Tre lớn nhất Việt Nam – Trung tâm Hội nghị Tre Việt. Một không gian kiến trúc độc đáo sẽ tổ chức các sự kiện, hội nghị, chương trình biểu diễn nghệ thuật, giao lưu ẩm thực. Hấp dẫn và hứa hẹn thu hút khách tham quan du lịch về Làng Sen Việt Nam chính là dải văn hóa thương mại Cửu Long- Sông Hồng mang dáng dấp của các khu thương mại, phố cổ sầm uất nhất Việt Nam như Chợ Bến Thành, Phố cổ Hội An, Phố cổ Hà Nội … Đây chính là con đường của những lễ hội văn hóa nghệ thuật khắp ba miền.

Được thổi hồn từ một ý tưởng giàu nhân văn, truyền thống mỗi ngôi nhà những thiết kế thật mộc mạc, thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí xây dựng bằng việc xử lý khéo léo và tính toán thông minh đã biến các khối bê tông thành những mảng vườn treo và vườn rau sạch cho cả gia đình. Đặc biệt, đối diện mỗi ngôi nhà nơi đây là công viên cây trái đặc trưng 3 miền – nơi con trẻ có thể thưởng thức hoa thơm, quả ngọt do chính tay cha mẹ trồng.

Với phương châm “Bình dân hoá bất động sản” của Phúc Khang suốt nhiều năm nay, bán đất Làng Sen Việt Nam có giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn, chỉ 600 triệu/ 1 nền đất và 1.4 tỷ đồng cho 1 nền đất nhà phố và 1 căn nhà hiện đại với thiết kế xanh mang tầm quốc tế cùng với phương thức thanh toán linh hoạt nhất từ trước đến nay, chắc chắn bất kỳ ai cũng có thể sở hữu sản phẩm bất động sản tuyệt vời này.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam

.
Google Analytics Alternative