Hướng nhìn bao quát của Phúc Hưng Golden Bình Phước

Vị trí dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước ĐẸP và TIỀM NĂNG vì tọa lạc ngay mặt tiền đường N11(51m) tiếp giáp Quốc Lộ 13 thuộc trục chính vào khu công nghiệp Minh Hưng 3(quy mô 291,52 ha), Phúc Hưng Golden Bình Phước là điểm giao thoa các tỉnh Đông Nam bộ, các tỉnh Tây Nguyên và TP. HCM. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng kết nối thuận tiện đến TP Thủ Dầu Một, TP Đồng Xoài, TP.HCM, Đồng Nai, các tỉnh miền Tây.

Vị trí dự án đất nền Phúc Hưng Golden Bình Phước.
Mất 3 phút đến KCN Minh Hưng 3:
Mất 5 phút đến chợ Minh Hưng
Mất 7 phút đến Trường học Minh Hưng A
Mất 15 phút đến Trung tâm hành chính Chơn Thành

Vị trí liên kết vùng của Phúc Hưng Golden Bình Phước

Vị trí liên kết vùng của Phúc Hưng Golden Bình Phước

Dư án Phúc Hưng Golden Bình Phước được mệnh danh là đô thị cốt lõi của Bình Phước với tốc độ phát triển nhanh chóng. Từ kinh tế —xã hội đến quy hoạch hạ tầng. Góp phần thay đổi diện mạo và giá trị bất động sản tại khu vực Bình Phước. Là khu đô thị mang đậm dấu ấn kiến trúc hiện đại song Khu đô thị Phúc Hưng Golden Bình Phước vẫn đảm bảo sự hài hòa với không gian thiên nhiên Á Đông, khi sở hữu thiết kế cảnh quan đẹp mắt, hướng đến những giá trị trường tồn và tạo dựng nên chốn an cư lí tưởng cùng môi trường kinh doanh thịnh vượng.

Hướng view trong mỗi Khu dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án nhà phố cao cấp có thể bao quát cả khu vực toàn bộ bất động sản ở thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án đất nền. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho đời sống được gia chủ hết sức yêu thích.

Và vô số những tiện ích hấp dẫn khác, giúp cân bằng hài hoà và phát huy vẻ đẹp vốn của những hiện đại, sang trọng của dự án đất nền. Khu dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước chờ mong sẽ là nơi đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ và những phút giây thư giãn yên tĩnh bậc nhất của thành phố. Với những phân tích ở trên, Khu dự án Phúc Hưng Golden Bình Phước chính là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng muốn kiếm tìm 1 sản phẩm đẳng cấp có vị trí kim cương tại trung tâm của Bình Phước.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-hung-golden-binh-phuoc

.
Google Analytics Alternative