Làng Sen Việt Nam mái ấm thân thuộc của mọi người

Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen có quy mô hơn 50ha được Phúc Khang Corporation đầu tư tại huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dưới bàn tay của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, một trong 10 kiến trúc sư tiêu biểu của năm 2012 do tạp chí kiến trúc Architectural Record bình chọn, Làng sen Việt Nam không chỉ đơn thuần là chốn an cư mà đây còn là nơi họ tìm về những giá trị văn hóa, truyền thống của con người Việt Nam tưởng chừng như đã bị lãng quên trong thời hiện đại.

Ý tưởng chủ đạo của Làng sen Việt Nam chính là làng sen và văn hóa giữa 3 miền Bắc – Trung – Nam với những giá trị tinh túy nhất của từng vùng miền đều sẽ được tái hiện một cách rõ nét nhất tại dự án.

Cảnh quan Dự án Làng Sen Việt Nam

Cảnh quan Dự án Làng Sen Việt Nam

Như tên gọi, Làng Sen Việt Nam lấy biểu tượng của hoa sen, một loài hoa thanh tao, dung dị và gắn bó với người dân Việt trên khắp các vùng miền. Nhìn từ trên cao, bản phối cảnh thu nhỏ của dự án Làng Sen Việt Nam đẹp như bản hòa ca của chiếc trống đồng Đông Sơn, lá sen xanh mát và giọt sương mai tinh khiết lấp lánh. Các họa tiết văn hóa truyền thống, tinh hoa thiên nhiên của hàng ngàn năm trước như bước ra ngoài qua từng góc phố, hàng cây, con đường trong dự án.

Có lẽ ít người biết rằng, những ý tưởng văn hóa truyền thống thuần Việt trong một Khu đô thị xanh, văn minh hiện đại như Làng Sen Việt Nam lại được kế thừa bởi tâm huyết ban lãnh đạo Phuc Khang Corporation – một Chủ đầu tư trên thị trường Bất động sản (BĐS) với những ưu điểm của hàng loạt dự án mang sự khác biệt và thành công vang dội mang thương hiệu ECO trước như: Eco Village, Eco Town, Eco Sun …

Và đặc biệt, Làng Sen Việt Nam thể hiện khát vọng đem lại cảm giác bình dị đời thường cho mọi người, gửi gắm vào nơi đây phần ký ức tuổi thơ của những người xa quê, tinh hoa văn hóa truyền thống người Việt cho nhà đầu tư, cho khách hàng và du khách – những người đã, đang và sẽ chọn không gian thanh bình này làm nơi đầu tư, an cư và nghỉ dưỡng.

Giá bán đất Làng Sen Việt Nam có giá khởi điểm vô cùng hấp dẫn, chỉ 600 triệu/ 1 nền đất và 1.4 tỷ đồng cho 1 nền đất nhà phố và 1 căn nhà hiện đại với thiết kế xanh mang tầm quốc tế.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lang-sen-viet-nam

.
Google Analytics Alternative