Lavilla Green City sở hữu vị trí có một không hai

Trong khi các thành phố lớn đang bị áp lực bởi tình trạng giao thông ùn tắc, ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và đặc biệt là giá nhà đất quá cao thì cũng là lúc người dân chọn việc chuyển ra các khu vực vùng ven để có cuộc sống an yên.

Khi chuyển dịch ra khu vực vùng ven, người dân và các nhà đầu tư thường có xu hướng lựa chọn các khu đô thị có vị trí đẹp, giao thông thuận lợi, phong thủy tốt và có khả năng sinh lời trong tương lai gần. Ngoài những yếu tố này, các khu đô thị được đầu tư bài bản về hạ tầng, tiện ích, công viên cây xanh sẽ là lựa chọn hàng đầu của người dân, nhà đầu tư.

Do hội đủ các yếu tố trên nên trong thời gian vừa qua, dự án Lavilla Green City đang được rất nhiều người dân, nhà đâu tư quan tâm, lựa chọn.

Vị thế đắc địa có một không hai của Lavilla Green City

Dự án Lavilla Green City sở hữu vị trí đắc địa khi nằm giữa hai mặt tiền đường Quốc lộ 1A và đường Hùng Vương (Phường 6, TP Tân An, Long An). Từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối với tất các các tuyến đường huyết mạch của tỉnh Long An và các tỉnh miền Tây. Đặc biệt, từ dự án Lavilla Green City chỉ mất khoảng 20 phút, khách hàng đã có thể di chuyển tới TP HCM. Ngoài ra, dự án Lavilla Green City còn có mặt tiền sông Vàm Cỏ Tây, tuyến giao thương đường thủy lớn nhất của tỉnh Long An.

Không chỉ có giao thông thuận lợi, dự án Lavilla Green City còn nằm trực diện khu hành chính mới của tỉnh Long An. Nơi được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế – văn hóa – chính trị của tỉnh. Hiện quanh dự án đã hình thành các chuỗi tiện ích hiện hữu như: Trung tâm thương mại, hệ thống các ngân hàng, hệ thống trường học các cấp, bệnh viện đa khoa,…

Đối với những khách hàng chú trọng tới yếu tố phong thủy thì Lavilla Green City là dự án khó có thể bỏ qua khi dự án này hội đủ tam cận là nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Cụ thể, dự án nằm ngay trên Quốc lộ 1A, tuyến đường được coi là sương sống của tỉnh Long An và các tỉnh miền Tây, dự án nằm giữa trung tâm hành chính, thương mại dịch vụ phát triển bậc nhất của Long An. Cùng với đó, dự án Lavilla Green City còn sở hữu một mặt tiền sông Vàm Cỏ Tây rất dài, nơi sẽ cung cấp một nguồn sinh khí lớn cho toàn dự án.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/lavilla-green-city

.
Google Analytics Alternative