MẶT BẰNG CHUNG CƯ HATECO THẠCH BÀN – Thiết kế theo lối châu âu

Các căn hộ tại Hateco Thạch Bàn sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại với phòng khách rộng sở hữu ban công trải dài tách biệt khỏi khu vực phòng bếp. Các phòng ngủ trong căn hộ cũng sẽ được thiết kế với cửa sổ lớn/khe sáng nhằm đảm bảo ánh sáng từ nhiên & khí trời luôn được lưu thông trong căn hộ. những điểm ưu việt trong thiết kế từ các khu căn hộ Hateco Hoàng Mai & Hateco Apollo Xuân Phương, chung cư Hateco Thạch Bàn không chỉ được chủ đầu tư Hateco chú trọng trong kiến trúc cảnh quan bên ngoài tòa nhà, mà còn được tỉ mỉ, chau chuốt trong khâu thiết kế kiến trúc bên trong & nội thất trang bị tại từng căn hộ.

Các căn hộ tại Hateco Thạch Bàn sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại với phòng khách rộng sở hữu ban công trải dài tách biệt khỏi khu vực phòng bếp. Các phòng ngủ trong căn hộ cũng sẽ được thiết kế với cửa sổ lớn/khe sáng nhằm đảm bảo ánh sáng từ nhiên & khí trời luôn được lưu thông trong căn hộ.

Ngoài ra, các căn hộ tại dự án Hateco Thạch Bàn sẽ được nhập khẩu nguyên hệ thống nội thất sang trọng từ nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới phải kể đến như điều hòa âm trần 2 chiều Daikin, thiết bị vệ sinh Kohler/Hansgrohe hay hệ thống tủ bếp nhập khẩu từ Italia…

mat-bang-thiet-ke-du-kien-hateco-la-roma

 

Xem chi tiết căn hộ: https://chungcuhatecothachban.com/

.
Google Analytics Alternative