Nhà phố Royal Starlake Bình Phước lối sống riêng cho gia đình bạn

Dự án Royal Starlake Bình Phước tọa lạc ngay tại Phường Tân Phú & Phường Tiến Thành, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước. Dự án tiếp giáp với Hồ Suối Cam đầy thơ mộng, mang đến cho cư dân 1 không gian sống tươi mát cho toàn bộ khu vực dự án. Ngoài ra, Chủ đầu tư Royal Starlake Bình Phước cũng tiến hành xây 2 cây cầu bắt ngan quan Hồ Suối Cam để kết nối trực tiếp vào trung tâm Thành phố Đồng Xoài.

Phối cảnh biệt thự Royal Starlake Bình Phước

Phối cảnh biệt thự Royal Starlake Bình Phước

Nằm ngay trung tâm Tp. Đồng Xoài: từ vị trí dự án có thể dễ dàng kết nối với hầu hết các địa phương trong địa bàn Bình Phước nhờ các tuyến đường liên tỉnh như DT741, DT753

Liền kề khu dân cư đông đúc và các khu công nghiệp: đối diện Royal Starlake Bình Phước là khu vực dân cư phát triển lâu năm.

Từ dự án có thể dễ dàng kết nối với nhiều khu công nghiệp như KCN Đồng Xoài 1, KCN Đồng Xoài 2,…

Cách Quốc lộ 14 chưa đến 04km, dễ dàng kết nối với các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, các tỉnh Tây Nguyên.

Quốc lộ 14 và Quốc lộ 13 kết nối trực tiếp với huyện Bàu Bàng, chỉ cách khoảng 60km.

Khu dự án Royal Starlake Bình Phước là tổ hợp gồm 167 ha, Được chia làm 3 khu chính: Khu nhà liền kề – Khu Thương mại – Khu nghỉ dưỡng. Tại đây, cư dân có nhiều chọn lựa với Nhà Phố từ 80-200m2 bố trí biệt thự và nhà phố hạng sang. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ sở hửu Nhà Phố thay đổi không gian sống một cách linh hoạt; đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Theo đó, các biệt thự và nhà phố hạng sang có thiết kế linh hoạt và thông minh, đáp ứng nhu cầu sinh sống an cư và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Khu dự án Royal Starlake Bình Phước được xây dựng dựa trên ý tưởng về cầu vồng 7 sắc với nhiều diện tích dự án nhà phố là không gian xanh. Chủ đầu tư Liên doanh Công ty TNHH Phúc An Khang Bình Phước, Công ty cổ phần LICOGI 13 và Công ty TNHH Trung Chính đang xây dựng Khu dự án Royal Starlake Bình Phước thân thiện với môi trường sang trọng. Thiết kế thông minh đảm bảo ánh sáng và gió hứa hẹn đem lại cho cư dân sống tại Khu dự án Royal Starlake Bình Phước một cuộc sống hàng ngày với đầy đủ tiện nghi thoải mái và trọn vẹn niềm vui.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/royal-star-lake

.
Google Analytics Alternative