Nội thất Chung Cư Hateco Thạch Bàn Long Biên như nào?

BÀN GIAO NỘI THẤT CAO CẤP CHỈ VIỆC XÁCH VALI ĐẾN Ở:

Từng chi tiết trong căn hộ được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế chăm chút kỹ lưỡng. Chủ đầu tư đã từng phát biểu “Trách nhiệm của chúng tôi là tạo lập, cung cấp một cuộc sống tiện nghi cho cư dân”Chung cư Hateco Thạch Bàn  được trang bị đầy đủ các trang thiết bị liền tường cao cấp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu chi tiết như sau: Hoàn thiện Sàn gỗ, trần thạch cao khung xương chìm, điều hòa, full nội thất phòng tắm, đầu chờ điện thoại, cáp và internet…

chung-cu-hateco-thach-ban

 Các Lý do dự án tạo lên cú hích của BĐS khu Đông Hà Nội

Vị trí tuyệt đỉnh có một không hai tại Quận Phía Đông Long Biên. Nơi mà hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội đã hoàn thiện, hiện đại. Từ Dự án Hateco Thạch Bàn Long Biên, vô cùng thuận lợi tiếp cận 2 quận Trung Tâm Hoàn kiếm, Hai Bà Trưng.

Dự án Hateco Thạch Bàn tận dụng tối đa hạ tầng giao thông hiện hữu của quận Long Biên: Nơi có đầu mối giao thông siêu đắc địa là Cao Tốc Hà Nội – Hải Phòng. Quốc Lộ 1 A qua cầu Thanh Trì, Quốc Lộ 5A kéo thẳng lên Sân Bay Nội Bài. Bên cạnh đó, một quy hoạch rõ rệt đang hình thành phố Người Nhật xung quanh Đại Siêu Thị AEON Mall.

– So sánh với các dự án chung cư quận Long Biên như Việt Hưng, Sài Đồng, Thạch Bàn, Ngọc Thụy…thì rõ ràng Dự án Hateco Thạch Bàn  ưu việt hơn hẳn.

– Dự án Hateco Thạch Bàn sẽ là địa chỉ lý tưởng để các nhà đầu tư bất động sản từ phố cổ Hoàn Kiếm toan tính cơ cấu danh mục đầu tư của họ. Thêm nữa, các gia đình ở các tỉnh thành nổi tiếng giàu có như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên…cũng không thể bỏ qua.

Thông tin chính xác dự án tham khảo tại: https://chungcuhatecothachban.com/

.
Google Analytics Alternative