Phúc An Garden Bình Dương đơn vị phát triển uy tín

Trần Anh Group được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng.

Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau gần 10 năm hoạt động, Trần Anh Group đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường. Ngoài lĩnh vực chủ lực là kinh doanh bất động sản, Trần Anh Group còn hoạt động ở nhiều mảng như: Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội, ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói.

Dự án Phúc An Garden Bình Dương

Dự án Phúc An Garden Bình Dương

Tập đoàn Trần Anh là đơn vị đầu tư phát triển dự án có uy tín cao đã được khẳng định. Đơn vị chủ đầu tư này đã có rất nhiều những dự án bất động sản nổi tiếng như: Trần Anh Riverside, Phúc An City, Bella Vista,… Qua những dự án gây được tiếng vang trước đó, chủ đầu tư này tiếp tục cho ra đời dự án Phúc An Garden Bình Dương với mong muốn tạo một bước đột phá lớn trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Với nguồn tài chính, số vốn ổn định, vững chắc, các dự án của Trần Anh Group luôn được thực hiện theo đúng tiến độ, chất lượng công trình luôn được đảm bảo tốt nhất. Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của chủ đầu tư dự án này.

Dự án Phúc An Garden Bình Dương được quy hoạch hoàn chỉnh, bài bản, phân chức năng từng khu hợp lý. Hệ thống đường nội bộ trải nhựa hoàn toàn, cây xanh được bố trí dọc vỉa hè dự án tạo cảm giác mát mẻ, trong lành, thư thái.

Phân lô chuẩn, diện tích từ 75 – 120m2 phù hợp với nhu cầu ở hoặc kinh doanh của khách hàng. Hiện tại dự án đã thi công hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hệ thống điện nước thiết kế đi âm, hệ thống thoát thải thiết kế đi riêng biệt, bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã hoàn tất các hệ thống phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là 4 công viên trong dự án đã khởi công và xây dựng sắp hoàn thành, mang đến giá trị thực hiện hữu cho khách hàng nơi đây.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden

.
Google Analytics Alternative