Phúc An Garden dự án tiếp nối thành công của Trần Anh Group

Trần Anh Group được khởi dựng từ khát vọng về một tập đoàn đa năng, chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở khu vực Nam Bộ nói chung và phía Tây Bắc TP.HCM nói riêng.

Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau gần 10 năm hoạt động, Trần Anh Group đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường. Ngoài lĩnh vực chủ lực là kinh doanh bất động sản, Trần Anh Group còn hoạt động ở nhiều mảng như: Dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội, ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói.

Tổng quan Dự án Phúc An Garden

Tổng quan Dự án Phúc An Garden

Dự án Phúc An Garden do Trần Anh Group làm chủ đầu tư, ra đời sau thành công Trần Anh Riverside, Solar City Bến Lức, Long Phú Villa, Phúc An City Đức Hoà,… Đây là siêu dự án nằm trên hành lang phát triển kinh tế TPHCM – Tây Nguyên và tọa lạc đắc địa ngay trung tâm thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương). Với quy mô lớn, hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, Dự án Phúc An Garden không chỉ là “đất vàng” để đầu tư tại khu đô thị kiểu mẫu đẹp nhất khu vực mà còn là nơi đáng để chọn lựa an cư.

Các chuyên gia dự kiến khi đầu tư tại Dự án Phúc An Garden với sự tăng giá đất như hiện nay lợi nhuận sau khi đầu tư lợi nhuận giao động từ mức 15-20% chỉ trong vòng 6 tháng một lợi nhuận không thể tưởng tượng. Biểu hiện rõ rệt là mỗi lần mở bán dự án là thực sự sản phẩm của đợt cháy hàng.

Trần Anh Group là một trong những Tập đoàn uy tín, đã có kinh nghiệm hơn 12 năm làm các dự án khu dân cư lớn tại Long An. Dự án Phúc An Garden là dự án đầu tiên của Trần Anh Group tại tỉnh Bình Dương. Kế thừa uy tín đã có tại dự án Phúc An City tại thị trấn Đức Hòa – Long An.

=================================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/phuc-an-garden

.
Google Analytics Alternative