Shingmark Villa tiềm năng tăng trưởng cao lên đến 100%

Với sức mua bất động sản có dấu hiệu giảm nhiệt trong năm 2019, do phân khúc căn hộ với nguồn cung ít, còn phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với loại hình cam kết lợi nhuận đã không còn và không có sức hút lớn với khách hàng và nhà đầu tư. Dẫn đến việc đầu tư chưa hiệu quả mà thay vào đó phân khúc đất nền vùng ven vẫn đang là sự lựa chọn ưng ý của nhà đầu tư.

Đặc biệt, là thị trường bất động sản các tỉnh lân cận TP HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, … trong những năm gần đây đã vươn lên và phát triển lớn mạnh hơn bao giờ hết. Trong đó, Đồng Nai vẫn đang là mảnh ghép ẩn với nhiều tiềm năng để xây dựng cũng như khai thác trong tương lai.

Phối cảnh dự án Shingmark Village

Phối cảnh dự án Shingmark Village

Dự án Shingmark Village được đánh giá là một dự án đầy tiềm năng vì dự án Sân bay Long Thành khi khởi công sẽ làm tăng giá trị bất động sản nơi đây. Dự án Shingmark Village gồm 400 nền có kích thước từ 100 đến 120m2 với mật độ xây dựng là 50%. Dự án Shingmark Village kết hợp hòa quyện giữa nhịp sống tân tiến và không gian xanh thanh bình sẽ mang đến cho Quý khách hàng một một điểm an cư lý tưởng.

Một trong những yếu tố then chốt đem tới cuộc sống lý tưởng cho cư dân Dự án Shingmark Village tương lai là sự hiện hữu của mạng lưới hệ thống tiện ích nội ngoại khu trong các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống như giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, học tập, vui chơi giải trí, mua sắm, thư giãn,…đều được đáp ứng.

Theo đúng quy luật đón đầu hạ tầng để phát triển bất động sản, với tốc độ đô thị hóa nhanh, giao thông quy hoạch thuận tiện, hạ tầng hiện đại, đồng bộ, cùng sự hình thành của nhiều Khu đô thị mới quy mô lớn, quy tụ cộng đồng dân trí cao, tại khu vực phía Đông TP.HCM, Dự án Shingmark Village không chỉ đem tới chốn an cư lý tưởng, mà còn mở ra tiềm năng sinh lời từ bất động sản cho những chủ nhân có tầm nhìn trong đầu tư kinh doanh bất động sản.

====================================================================

Xem thêm thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/shingmark-village

.
Google Analytics Alternative