Sơ lược dự án Cát Tường Western Pearl

Tại vị trí đắc địa bậc nhất Tây Nam Bộ, Cát Tường Western Pearl là một đứa con tinh thần tỏa sáng tại phường 5 thành phố Vị Thanh tỉnh Hậu Giang. Tại vị trí này, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới các TTTM Vincom Plaza, siêu thị, các trường học cũng như các các bệnh viện, khu hành chính hay khu vui chơi giải trí.

Diện tích tổng thể lớn

Dự án có tổng diện tích lên tới 78ha, chia ra thành hai phân khu là  Cát Tường Western Pearl 1 nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo- Võ Nguyên Giáp và Cát Tường Western Pearl 2 nằm trên trục đường Võ Văn Kiệt. Cả hai phân Khu đều thực hiện các chức năng và tiện ích như nhau.

cattuong

Sống tại Cát Tường Western Pearl cư dân sẽ được hưởng thụ một cuộc sống trọn vẹn với một hệ thống tiện ích đỉnh cao như là khách sạn đa năng Western Pearl Hotel , công viên Ánh Sáng kỳ quan cổ đại The Miracle, trung tâm thương mại phức hợp The Regina Khánh Ngọc và đặc biết là công viên Rainbow giúp điều hòa không khí cho nơi đây.

Thuận lợi về nhiều mặt

Với vị trí thuận lợi đi kèm theo là các dịch vụ tiện ích nội khu , ngoại khu phong phú  Cát Tường Western Pearl sẽ mang đến cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư những giá trị vật chất, tinh thần hoàn hảo.Cuộc sống của cư dân nơi đây sẽ được bao trọn bởi những mảng xanh giúp mang lại những cảm giác tươi mát nhất, trọn vẹn nhất.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: Cát Tường Western Pearl Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

 

.
Google Analytics Alternative