Tập Đoàn Trần Anh mang lợi nhuận cho bạn tại vùng đất mới

Trong chiến lược hoạch định tương lai, Tập Đoàn Trần Anh hướng tới thiết lập một tập đoàn đa năng, đa ngành, từng bước hiện thực hóa các mục tiêu kinh tế – tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh, xây dựng tập đoàn có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đồng thời, mở rộng quan hệ đối tác kinh doanh vì lợi ích song phương, không ngừng gia tăng giá trị cho các công ty thành viên, các đơn vị trực thuộc hệ thống Tập Đoàn Trần Anh, kết hợp hài hòa giữa lợi ích công ty và lợi ích chung của cộng đồng. Tập Đoàn Trần Anh tự hào là một trong những đơn vị đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển một xã hội thịnh vượng, một cộng đồng nhân văn.

Tập đoàn Trần Anh

Tập đoàn Trần Anh

Mặc dù còn nhiều khó khăn và thử thách ở phía trước nhưng Tập Đoàn Trần Anh tin rằng với cái tâm của người làm nghề, sự uy tín trong kinh doanh và tính đạo đức nghề nghiệp, Tập Đoàn Trần Anh sẽ luôn là đối tác chiến lược của nhiều đơn vị và là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng.

Dự án khu dân cư xanh Phúc An Garden Bàu Bàng là dự án đầu tiên của Tập Đoàn Trần Anh tại thị trường Bình Dương, Phúc An Garden khởi công xây dựng vào tháng 04.2019 với tổng diện tích 30ha, bao gồm khoảng 1.268 sản phẩm đất nền và nhà phố.

Vị trí chính xác nằm trên đường TN3 (Thiếu Niên 3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Phúc An Garden là dự án sở hữu số lượng công viên nhiều nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với 04 công viên chức năng và hàng loạt tiện ích cao cấp, dự án sẽ là nơi lý tưởng để an cư và tận hưởng cuộc sống.

Do nằm ngay khu vực phát triển năng động và liền kề hàng loạt khu công nghiệp lớn, Dự án Phúc An Garden tích hợp tiềm năng khai thác thương mại tuyệt vời với hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư, người lao động, làm việc như KCN Uyên Hưng, VSIP II, Mỹ Phước 3,4… Đặc biệt, bởi nhu cầu về nhà ở cũng như mặt bằng kinh doanh xung quanh các khu công nghiệp luôn rất lớn nên khi khu công nghiệp sạch VSIP III quy mô 1.000 héc ta đi vào hoạt động sẽ mở ra cho Dự án Phúc An Garden thêm nhiều cơ hội phát triển.

Xem thêm vị trí công ty Tập Đoàn Trần Anh Long An https://goo.gl/maps/SuvXSYiyPCr7KWyn8

.
Google Analytics Alternative