The Hestia Riverside Residence sở hữu “ ví trí Vàng tọa độ Vàng”

The Hestia Riverside Residence Khu đô thị cực kì đắc địa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía nam, Thành Phố Tân An là đô thị loại 2 của tỉnh, không chỉ là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của Tỉnh Long An mà còn là đô thị vệ tinh của TP. HCM, đồng thời cũng là cửa ngõ kinh tế của các Tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Vị trí The Hestia Riverside Residence sở hữu “ ví trí Vàng tọa độ Vàng” ngay trung tâm TP. Tân An, với hai mặt tiền đường Đình Viết Cừu và đường Vành Đai Ven Sông (đã được quy hoạch đồng bộ), thuận tiện kết nối Quốc lộ 1A – trục giao thông chính kết nối với TP. HCM, Đông Nam Bộ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Một mặt trải dài theo dòng sông Vàm Cỏ Tây xanh mát, kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông đường thủy sông và cảng quốc tế Long An.

Vị trí vàng tọa độ vàng The Hestia Riverside Residence

Một mặt The Hestia Riverside Residence trải dài theo dòng sông Vàm Cỏ Tây xanh mát, kết nối trực tiếp với hệ thống giao thông đường thủy sông và cảng Quốc Tế Long An. Mặc khác cũng vị trí này cư dân có thể di chuyển dễ dàng với các tuyến giao thông huyết mạch khác như Quốc Lộ 62, Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Cao tốc Bến Lức -Long Thành, đường Vành Đai 3, Vành Đai 4,…

Nhà phố tại dự án The Hestia Riverside Residence sẽ giúp cư dân được sống trong ngôi nhà “lạ mà quen” lúc vừa có nét giản dị của làng quê Việt Nam với những hàng cây xanh mát, sở hữu dòng sông hiền hòa đặc biệt của miền Tây Nam Bộ lại vừa sở hữu nét đẳng cấp của lối kiến trúc tiên tiến hài hòa cổ điển độc đáo sở hữu bức tường gạch cổ kính, ô cửa và ban công bằng kính hiện đại kiểu mới.

Với thiết 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng đa số chức năng cho gia đình ba thế hệ. cùng lối kiến trúc đặc biệt tận dụng tối đa không gian sinh hoạt chung. Đây là yếu tố hết sức quan trọng để kết nối yêu thương giữa những thành viên trong gia đình. Sơn màu ngôi nhà sẽ đảm bảo được nét sang trọng, nội ngoại thất tinh xảo hòa cộng sắc xanh của cỏ cây sẽ sở hữu lại cảm giác an nhiên, tự tại cho cư dân.

Nhà Phố The Hestia Riverside Residence có thể nói là dự án nổi bậc nhất thị trường hiện tại khu vực Long An, với mức giá khá tốt được đánh giá sẽ cháy hàng trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Xem thêm thông tin dự án tại https://htland.vn/du-an/the-hestia-riverside-residence

.
Google Analytics Alternative